TIN MỚI

😇 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC

» » Bao thạo nghề để đi xin việc lương cao.

😇 DẠY NGHỀ MAY GIA CÔNG

» » Cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập tại nhà

SEA Games 27 sẽ khai mạc ngày 11/12

Phiên họp Trưởng đoàn và Tiền đăng ký SEA Games 27 tại Myanmar đã thống nhất hạn đăng ký thành viên chính thức kết thúc vào ngày 10/10; Làng VĐV sẽ khai trương vào 25/11 và đóng cửa vào 25/12; lễ bốc thăm các môn thể thao đồng đội, trong đó có bóng đá, bóng chuyền, cầu mây diễn ra trước SEA Games vào ngày 29/11.
Trong khi đó, Lễ khai mạc và bế mạc của SEA Games sẽ diễn ra vào 11/12 và 22/12 tại SVĐ chính Wunna Theikdi Main ở Nay Pyi Taw. 
 ---

Phiên họp trưởng đoàn SEA Games 27: Có 33 môn thể thao chính thức và 460 nội dung

Phiên họp trưởng đoàn SEA Games 27 đến 21 tháng 9, tại khách sạn Thingaha, Nay Pyi Taw, Myanmar. Đây là thời điểm để BTC thông báo cho các quốc gia tham dự kế hoạch chuẩn bị tổ chức một cách chi tiết, đồng thời nêu ra những thời hạn quan trọng cho các tiến trình đăng ký số lượng, chính thức cùng các hoạt động khác.
Cả hai phiên họp Trưởng đoàn và Tiền đăng ký SEA Games đều diễn ra tại khách sạn Thingaha, Nay Pyi Taw, Myanmar dưới sự điều hành của Chủ tịch BTC  SEA Games 27, Bộ trưởng Bộ Thể thao Myanmar H.E. U Tint Hsan. Đại diện cho Việt Nam tham dự hai phiên họp  là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lâm Quang Thành, Trưởng đoàn TTVN dự SEA Games và Vụ trưởng Vụ TTTTC, Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn.

Mục đích chính của hai phiên họp này thông báo kế hoạch chuẩn bị cuối cùng SEA Games 27 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 22-12 và kết nối quá trình chuẩn bị của các đoàn tham dự đại hội với các Ủy ban Olympic quốc gia. Tại phiên họp, BTC thông báo những mốc quan trọng trong quá trình từ nay đến ngày khai mạc SEA Games 27 cho tất cả các quốc gia tham dự. Theo đó, việc đăng ký thẻ đại hội sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30-9; Hạn đăng ký thành viên chính thức (entry by name) sẽ kết thúc vào ngày 10-10; Làng VĐV sẽ khai trương vào 25-11 và đóng cửa vào 25-12; lễ bốc thăm các môn thể thao đồng đội, trong đó có bóng đá, bóng chuyền, cầu mây, sẽ được diễn ra trước SEA Games, cụ thể vào ngày 29-11; phiên họp đăng ký thành viên tham dự SEA Games sẽ được tổ chức vào 26-11 và 7-12 ở văn phòng Ủy ban Olympic Myanmar; phiên họp của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) sẽ diễn ra vào 9-12.

Trưởng đoàn SEA Games 27

Bên cạnh đó, BTC SEA Games 27 cũng thông báo thêm, lễ đón tiếp các đội tuyển nhập làng VĐV sẽ diễn ra từ lúc 9h sáng ngày 10-12. Lễ khai mạc và bế mạc củûa SEA Games sẽ diễn ra vào  11-12 và 22-12 tại SVĐ chính Wunna Theikdi Main ở Nay Pyi Taw. Các VĐV sẽ thi đấu ở 33 môn thể thao và 460 nội dung tại 4 địa điểm: Nay Pyi Taw (28 môn), Yangon (7 môn), Mandalay (1 môn) và Ngwe Saung (1 môn).

Một vấn đề gây lo ngại cho các đoàn tham dự SEA Games là vấn đề di chuyển. Tại phiên họp này, BTC đã chính thức cho biết, sẽ giúp đỡ các đoàn một chuyến bay thẳng cho riêng từng đoàn tới sân bay quốc tế Nay Pyi Taw International Airport.
Để thuận tiện cho vấn đề liên lạc và cập nhật tin tức, BTC cũng sẽ cung cấp dịch vụ wifi tại tất cả các địa điểm thi đấu, Trung tâm truyền hình quốc tế (IBC), Trung tâm báo chí chính (MPC), Làng VĐV và các khách sạn dành cho quan chức, trọng tài.

Với những vấn đề quan trọng được giải quyết 3 tháng trước Khai mạc, Myanmar đang chứng tỏ thiện chí mong muốn đang làm tất cả vì một kỳ đại hội thể thao khu vực thành công.

Cũng để chứng tỏ thiện chí này, sau hai phiên họp, BTC SEA Games 27 đã đưa các đại biểu đi thị sát những địa điểm tổ chức thi đấu quan trọng của đại hội như SVĐ chính, Khu thể thao dưới nước Wunna Theikdi, NTĐ Wunna Theikdi A, NTĐ Wunna Theikdi B và Làng VĐV nằm trong khuôn viên của thành phố thể thao Wunna Theikdi ở thủ đô Nay Pyi Taw.
(voc.org.vn)

BẢNG THÔNG BÁO

Bảng Thông Báo Lịch Khai Giảng
 
Copyright © 2016 - 2017 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP | Design by DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Powered by MAY SAKURA - ĐÀO TẠO MAY CÔNG NGHIỆP
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP
72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM 700000, Việt Nam
Map: 72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM Phone: +84911 207 022, Website:
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP;
Rated 4.7/5 based on 41 reviews
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Product description: Dạy Học May Công Nghiệp Cấp Tốc, 99% các em có thể được nhận vào làm tại các cty May Công Nghiệp bởi chất lượng vàng