TIN MỚI

😇 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC

» » Bao thạo nghề để đi xin việc lương cao.

😇 DẠY NGHỀ MAY GIA CÔNG

» » Cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập tại nhà

HỌC GÌ, LÀM GÌ
 ĐỂ RA TẾT KHÔNG BỊ THẤT NGHIỆP?

Bạn chưa có việc làm?
Hay bạn đang chán công việc hiện tại?
Và bạn đang có dự tính qua tết sẽ tìm 1 công việc khác có thu nhập ổn định hơn ( từ 7-12tr)
BẠN BIẾT KHÔNG:
Việc làm trên thành phố thì không ít, tuy nhiên để có một công việc ổn định, nhàn hạ và lương cao thì phải biết cách một chút nhé 😉.;)

SỰ THẬT:
Nghề May Công Nghiệp hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì là một nghề rất dễ xin việc sau tết. Tuy nhiên nếu các bạn chưa có kinh nghiệm mà xin vào tay ngang thì đa số các cty may sẽ bắt chẹt ngay và sẽ trả lương khởi điểm rất thấp😂 (vì các bạn chưa có tay nghề và vì lý do công ty phải tốn chi phí đào tạo cả tháng trời)

LANH MỘT CHÚT:
Nếu các bạn lanh chút xíu nhé, nếu muốn xin được việc lương khởi điểm cao (tầm 5-8 triệu) thì trước khi đi xin làm CN may, hãy đầu tư thêm một khóa học Cắt May Công Nghiệp Cấp Tốc theo tiêu chuẩn thì sẽ OK hơn. ( may thành thạo 4 loại máy may công nghiệp: 1kim, kansai 3kim, vắt sổ 2kim, điện tử)

KẾT QUẢ:
Thông thường một công nhân có tay nghề may công nghiệp, hoặc đã tham gia các khóa học may công nghiệp sẽ được trả lương khởi điểm gấp đôi so với những người không có.

RA TẾT KHÔNG LO THẤT NGHIỆP:
Chỉ cần tốt nghiệp lớp 9 nhưng các em có thể nhận được mức lương trung bình từ 10-15 triệu nếu như đã biết may công nghiệp😊
👉MAY SAKURA là trung tâm Dạy Nghề Cắt May Công Nghiệp, Dạy Nghề May Gia Công uy tín nhất Tp HCM, đã được hàng ngàn học viên tín nhiệm đăng ký trước khi đi xin việc, nơi đây học viên không chỉ được học mà còn được huấn luyện bởi các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Học xong có thể đi làm ngay tại các công ty may của Nhật Bản, Hàn Quốc tại Tp HCM.
 
BẢNG LƯƠNG THỢ MAY CÔNG NGHIỆP 2019

Học may máy công nghiệp cấp tốc để được nhận vào làm với mức lương cao tại các Khu Công Nghiệp Quận 6, 11, 12, Vĩnh Lộc, Tân Thuận, Linh Trung, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương, Thủ Đức, VSIP, Đồng Nai,...,vậy các em còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay để có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại các cty may mặc hàng đầu tại Việt nam,... trước khi họ hết tuyển dụng trong tháng này. 
  
BẢNG LƯƠNG THỢ MAY CÔNG NGHIỆP 2020


 
“Thời điểm này, nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may đã có đơn hàng cho cả năm 2019 và gối đầu cho quý I/2020. Nhưng họ đang khó khăn vì thiếu lao động. Tỉ lệ thiếu lao động ở các DN dệt may - kể cả các DN tên tuổi - lên đến 25- 30%, cao hơn cả năm ngoái là thời điểm khủng hoảng thị trường. Một số công ty đã phải về các tỉnh săn tìm lao động, Một số phân xưởng ... không sản xuất được vì thiếu công nhân may công nghiệp trầm trọng.”
---///---
CHỈ CÒN HƠN  01 THÁNG NỮA
HÃY ĐK HỌC MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC ĐỂ RA TẾT KHÔNG BỊ THẤT NGHIỆP
CƠ HỘI KHÔNG BAO GIỜ CHỜ ĐỢI CHO NGƯỜI ĐẾN SAU
-
----------------❈❋-----------------

 MAY SAKURA

TRUNG TÂM DẠY CẮT MAY CÔNG NGHIỆP
CS1: 290 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp HCM
(Bên trái điện lực An Phú Đông 100m)
CS2: 72 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM
(Cách ngã tư Gò Mây 200m)
---
Tel: (028) 3891 6898
Mobile: 0911 207 022 ; 0931 994 569
Email: info@daymaycongnghiep.com
----///---

BẢNG THÔNG BÁO

Bảng Thông Báo Lịch Khai Giảng
 
Copyright © 2016 - 2017 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP | Design by DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Powered by MAY SAKURA - ĐÀO TẠO MAY CÔNG NGHIỆP
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP
290 Tô ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map: 290 Tô Ký,Tân Chánh Hiệp,Quận 12,Hồ Chí Minh, Việt Nam Phone: +84911 207 022, Website:
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP;
Rated 4.7/5 based on 41 reviews
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Product description: Dạy Học May Công Nghiệp Cấp Tốc, 99% các em có thể được nhận vào làm tại các cty May Công Nghiệp bởi chất lượng vàng