TIN MỚI

😇 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC

» » Bao thạo nghề để đi xin việc lương cao.

😇 DẠY NGHỀ MAY GIA CÔNG

» » Cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập tại nhà

KHÓA ĐÀO TẠO MAY CÔNG NGHIỆP K16 TPHCM

Sau khoản 20-30 buổi học may công nghiệp cấp tốc thì các em có thể May thành thạo 4 loại máy may công nghiệp theo tiêu chuẩn châu âu ( 1kim, kansai 3kim, vắt sổ 2 kim, 1kim điện tử)

Thêm phần cắt may theo rập thành phẩm các loại quần áo thời trang.

Ứng dụng được các đường may chuẩn để may sản phẩm áo thun, áo sơ mi , áo jacket, quần sọc, quần tây váy và đầm thời trang.

Đạt tiêu chuẩn tham gia các cuộc thi tuyển Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản, Hàn Quốc với mức thu nhập từ 25 -50 triệu/tháng. 

Đây là 1 số hình ảnh lớp học may công nghiệp K16

Cô giáo đang hướng dẫn vẽ may công nghiệp
 (Cô giáo đang hướng dẫn vẽ rập may công nghiệp)

Học viên được tuyển vào làm tại các cty may xuất khẩu

(Học viên đang thực hành may công nghiệp)
(Học viên Sakura được tuyển dụng vào làm tại các cty may hàng xuất khẩu nhật bản)

 MAY SAKURA là trung tâm Dạy May Công Nghiệp uy tín nhất Tp HCM,  đã được hàng ngàn học viên tín nhiệm đăng ký trước khi đi xin việc, nơi đây học viên không chỉ được học mà còn được huấn luyện bởi các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Học xong có thể đi làm ngay tại các KCN, KCS tại TPHCM.
Chỉ cần học xong là các em có thể được nhận vào làm tại các Cty Nhật, Hàn Quốc tại tp HCM mức lương từ 7 đến 10 triệu/ tháng.

Đạt tiêu chuẩn tham gia các cuộc thi tuyển Lao Động Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên Bang Nga với mức thu nhập từ 30 - 50 triệu/tháng.Học May Công Nghiệp Cấp Tốc để được nhận vào làm với mức lương cao tại các Khu Công Nghiệp quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Tân Tạo, Lê Minh Xuân, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Dương, Thủ Đức, VSIP, Đồng Nai,..., vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay để có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất,... trước khi họ hết tuyển dụng trong tháng này.

http://www.daymaycongnghiep.com/2016/02/khai-giang-cac-khoa-may-cong-nghiep-cap.htmlTRUNG TÂM DẠY MAY GIA CÔNG CẤP TỐC MAY SAKURA
--
CS1: 290 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.
Cách Cty điện lực An Phú Đông 100m 
CS2: 72 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
Cách ngã tư Gò Mây 200m
---
Tel: (028) 3891 6898
Hotline: 0911 207 022 ; 0931 994 569

BẢNG THÔNG BÁO

Bảng Thông Báo Lịch Khai Giảng
 
Copyright © 2016 - 2017 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP | Design by DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Powered by MAY SAKURA - ĐÀO TẠO MAY CÔNG NGHIỆP
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP
72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM 700000, Việt Nam
Map: 72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM Phone: +84911 207 022, Website:
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP;
Rated 4.7/5 based on 41 reviews
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Product description: Dạy Học May Công Nghiệp Cấp Tốc, 99% các em có thể được nhận vào làm tại các cty May Công Nghiệp bởi chất lượng vàng