TIN MỚI

😇 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC

» » Bao thạo nghề để đi xin việc lương cao.

😇 DẠY NGHỀ MAY GIA CÔNG

» » Cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập tại nhà

SEAGames 27 | Việt Nam chạm mốc 34 HCV

Đoàn TTVN có thêm 5 HCV. Tính tới thời điểm này của ngày thi đấu 15/12, đoàn TTVN đã có thêm 5 HCV, nâng tổng số HCV lên con số 34. Với kết quả ấn tượng này, chúng ta không chỉ vượt mặt Indonesia, mà còn qua mặt cả chủ nhà Myanmar để tạm vượt lên vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương.


Hoàng Xuân Vinh mang về HCV thứ 34. Thêm một tin vui từ trường bắn Bắc Dagon. Với 199,7 điểm, Hoàng Xuân Vinh xuất sắc giành HCV ở nội dung cá nhân 10m súng ngắn bắn hơi nam. Xạ thủ đứng thứ hai là Chew Eddy (Malaysia) với 198.0 điểm, xếp thứ ba là Lim Swee Hon (Singapore) với 176.6 điểm.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh
Pencak Silat vừa giành thêm một chiếc HCB. Thành tích này thuộc về võ sĩ Võ Duy Phương. Anh thua 1-4 trước Nanthachai Khansakhon trong trận chung kết hạng 55 kg.

Bóng chuyền nữ Việt Nam vào chung kết. Trong trận bán kết bóng chuyền nữ, ĐT Việt Nam vừa có chiến thắng tuyệt đối trước Indonesia với các tỉ số 25-13, 25-14, 25-23. Chiến thắng này giúp ĐT Việt Nam có mặt trong trận chung kết với Thái Lan diễn ra vào ngày mai.

HCV thứ 3 cho Pencak Silat, cũng là là HCV thứ 32 cho Đoàn TTVN.Người được vinh danh là võ sỹ Nguyễn Thị Yến. Chị vừa giành chiếc HCV ở nội dung 75kg nữ. Tính tổng cộng, Pencak Silat Việt Nam có 6 võ sỹ giành quyền vào chơi trận chung kết. Có 5 VĐV đã thi đấu và thu về 3 HCV và 2 HCB.

Bắn súng giành HCV đồng đội. Tại trường bắn Bắc Dagon, đội súng ngắn hơi nam 10m đã giành HCV với thành tích 1705 điểm. Đứng thứ hai là Singapore (1703 điểm) và thứ ba là Malaysia (1702).

Ánh Viên vào chung kết. Tại cung thể thao dưới nước Wunna Theikdi, VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên vừa giành quyền vào vòng chung kết 200m tự do nữ. Trong khi đó, Huỳnh Thế Vỹ cũng làm được điều tương tự ở nội dung 200m ếch nam. Các nội dung chung kết của bơi lội sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tối nay.

Nguyễn Thị Thanh Phúc ấm ức vì giành HCB. Ở nội dung đi bộ 20km nữ, Nguyễn Thị Thanh Phúc đã giành HCB với thành tích 1 giờ 38 phút 08 giây. Phúc về sau Saw Mar Lar Nwe, VĐV người Myanmar. Theo phóng viên, VĐV nước chủ nhà đã thi đấu phạm quy khi trong những mét cuối cùng, cô này đi bộ như.... chạy. Tuy nhiên, các trọng tài bỏ qua lỗi này và công nhận thành tích 1 giờ 36 phút 03 giây của Saw Mar Lar Nwe.

Quý Phước vào chung kết. Hoàng Quý Phước đã hoàn thành nội dung thi của mình với thành tích 24"05 và đứng thứ hai sau VĐV người Singapore. Với thành tích này, Quý Phước đã giành quyền vào vòng chung kết vào lúc 18h30 tối nay.

Tuyển thủ bóng chuyền nữ ngộ độc thức ăn. Trước trận đấu quan trọng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất vào chung kết – Indonesia, ĐT nữ bóng chuyền Việt Nam đã gặp khó khăn khi có tới 3 VĐV bị ngộ độc thức ăn. Rất may mọi việc đã không diễn ra nghiêm trọng và chúng ta vẫn giành chiến thắng để vào chung kết.

Người bỏ cuộc, người gặp "tai nạn". Trong ngày đầu thi đấu của môn điền kinh SEA Games 27, sáng nay (15/12) VĐV Quách Công Lịch đã phải bỏ cuộc ở vòng loại chạy 400m nam khi anh tái phát chấn thương ở cổ chân trái. Cũng ở vòng loại 400m nam, trước đó VĐV Lê Trọng Hinh đã bị bảng điện tử hiện sai kết quả. Cụ thể, trên đường chạy số 3, Trọng Hinh đã về đích ở vị trí thứ 4 với kết quả 51'', nhưng không hiểu sao bảng điện tử tại SVĐ Wunna Theikdi đã hiện lên Trọng Hinh đứng thứ 7.
SEAGames 27 Việt Nam chạm mốc 34 HCV
Lâm Anh

BẢNG THÔNG BÁO

Bảng Thông Báo Lịch Khai Giảng
 
Copyright © 2016 - 2017 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP | Design by DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Powered by MAY SAKURA - ĐÀO TẠO MAY CÔNG NGHIỆP
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP
72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM 700000, Việt Nam
Map: 72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM Phone: +84911 207 022, Website:
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP;
Rated 4.7/5 based on 41 reviews
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Product description: Dạy Học May Công Nghiệp Cấp Tốc, 99% các em có thể được nhận vào làm tại các cty May Công Nghiệp bởi chất lượng vàng