TIN MỚI

😇 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP CẤP TỐC

» » Bao thạo nghề để đi xin việc lương cao.

😇 DẠY NGHỀ MAY GIA CÔNG

» » Cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập tại nhà

U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 27: Cơn đau đầu của tướng Phúc

(tin liên quan Seagames 27)

Một chiến thắng trong tầm tay bị U23 Việt Nam đánh rơi trong gang tấc. Dĩ nhiên, đối thủ Reac Sportiskola - đội bóng mùa trước còn chơi ở giải ngoại hạng Hungary - không phải là thuốc thử hạng xoàng, nhưng…

Lời thừa nhận 

Hai bàn thua ở cuối trận vì những lỗi sơ đẳng của hàng phòng ngự khiến U23 Việt Nam trả giá. Nó chưa đủ làm cho U23 Việt Nam thua ngược, nhưng rõ ràng đã chỉ ra quá nhiều vấn đề đối với đội. Thủ môn Nguyên Mạnh mắc lỗi trong bàn đầu tiên, vì chọn vị trí sai nên đối thủ câu bóng đi thẳng vào khung thành, trong khi bàn gỡ hòa là vấn đề muôn thuở của mọi hàng thủ Việt Nam: khả năng không chiến, chống bóng bổng trước đối thủ cao to, lực lượng.


Thật ra bất phân thắng bại với Reac Sportiskola không phải là kết quả quá tồi. So với Testveriseg SE, Reac Sportiskola là đối thủ trên cơ hơn hẳn. Đặc biệt U23 Việt Nam còn tận dụng cơ hội đối đầu với thuốc thử hạng nặng để thử nghiệm đội hình. Toàn bộ đội hình đánh bại Testveriseg SE được cho nghỉ, trong khi 11 cầu thủ đá chính trước Reac Sportiskola đa số thuộc đội hình 2.

Vấn đề là U23 Việt Nam đã lộ ra quá nhiều khiếm khuyết trong trận hòa 2-2 với Reac Sportiskola. HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận, so với trận ra quân, trận này U23 Việt Nam đá không gắn kết và nhuần nhuyễn như trận trước. Dùng rất nhiều cầu thủ dự bị nhưng lời thừa nhận của tướng Phúc chỉ ra 2 vấn đề: hàng phòng ngự chưa đủ sức tạo ra sự an tâm, trong khi đang có khoảng cách trình độ giữa đội hình chính và dự bị.

SEAGAMES 27 HOÀNG VĂN PHÚC
U23 Việt Nam đã lộ rõ khá nhiều khiếm khuyết khiến HLV Hoàng Văn Phúc phải âu lo. Ảnh: Quang Minh
Không dễ giải toán
Ông Phúc vốn dĩ đã có mối lo từ độ vững chắc của hàng phòng ngự từ trước đợt tập trung. Bởi vậy, sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải, Sầm Ngọc Đức được kỳ vọng như là cơn gió lạ, làm hạ nhiệt sức nóng về độ cứng cáp của hàng thủ U23 Việt Nam. Tuy nhiên, sau cú “đốt đền” ở trận hòa Reac Sportiskola, mối lo của ông Phúc dường như chưa được hạ hỏa.
Cơn đau đầu cho ông Phúc là ở chỗ, khó khăn bây giờ đang tăng lên gấp đôi, chứ không chỉ đơn thuần là giải quyết vấn đề ở hàng phòng ngự. Khoảng cách, độ chênh giữa 2 đội hình thật sự là bài toán không dễ đưa ra đáp số. Nó như đề toán mới mà trước đó, hình như ông đã hơi chủ quan, bởi tưởng như đã nắm và hiểu hết học trò trong lòng bàn tay.
Éo le cho ông Phúc, vì U23 Việt Nam đang dính cảnh họa vô đơn chí. Khoảng cách giữa đội hình chính và phụ lộ ra, trong khi đối diện nhiều ca chấn thương. Trần Phi Sơn bị tổn thương xương mác, ngồi chơi xơi nước 1 tuần. Nhưng nặng nhất là chấn thương của tiền vệ Hoàng Thịnh, bị chấn thương dây chằng đầu gối, chưa biết kết cục xấu có thể xảy ra đến cỡ nào, vì không loại trừ khả năng, Hoàng Thịnh phải phẫu thuật và lỡ hẹn với SEA Games 27. Nếu tiền vệ xứ Nghệ này lỗi hẹn, đó chắc chắn là tổn thất lớn cho U23 Việt Nam, bởi 2 năm trước Hoàng Thịnh từng nằm trong nhóm cầu thủ U23 Việt Nam chơi hay nhất ở SEA Games 26. Không có Hoàng Thịnh, trận gặp Reac Sportiskola vừa rồi, U23 Việt Nam đã phải dùng Thanh Hiền - một hậu vệ cánh - đắp vào vị trí tiền vệ trụ mà Hoàng Thịnh bỏ lại.
Lộ thêm vấn đề, trong khi vốn liếng lại bị cắt teo tóp đi. Ông Phúc rõ ràng đang rất đau đầu và chỉ mong, quỹ thời gian còn lại vẫn đủ cho ông tìm ra lời giải cho bài toán vừa cũ, vừa mới của U23 Việt Nam.
Ngọc Linh
(http://www.sggp.org.vn)

BẢNG THÔNG BÁO

Bảng Thông Báo Lịch Khai Giảng
 
Copyright © 2016 - 2017 DẠY MAY CÔNG NGHIỆP | Design by DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Powered by MAY SAKURA - ĐÀO TẠO MAY CÔNG NGHIỆP
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP
72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM 700000, Việt Nam
Map: 72 Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Tân, Tp.HCM Phone: +84911 207 022, Website:
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP;
Rated 4.7/5 based on 41 reviews
DẠY HỌC MAY CÔNG NGHIỆP Product description: Dạy Học May Công Nghiệp Cấp Tốc, 99% các em có thể được nhận vào làm tại các cty May Công Nghiệp bởi chất lượng vàng